Dịch vụ sữa chữa điện nước Đình Thắng tại TP.HCM

Nhu cầu về điện và nước luôn được ưu tiên hàng đầu tại một thành phố lớn của cả nước như TP.HCM với mật độ dân cư đông đúc, nhà ở san sát nhau.

Bắt được xu hướng đó, Sửa Chữa Nhà Đình Thắng mang đến dịch vụ sữa chữa điện nước tại TP.HCM hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng tại đây.

1. Các hạng mục sửa điện nước tại Đình Thắng

– Xử lý nhanh sự cố chập cháy các thiết bị điện (đèn, cầu dao, ổ cắm), mất điện một phần hoặc cục bộ, nhảy CB không rõ nguyên nhân.

– Khắc phục nhanh sự cố như: bục đường ống nước, rò rỉ nước không rõ nguyên nhân, chống thấm, mất nước hoặc nước yếu, hỏng van, chậu lavapo, vòi sen, …

– Thi công lắp đặt, sửa chữa thay mới hệ thống cấp thoát nước, một số các loại máy bơm nước và bình nóng lạnh.

– Cung cấp các thiết bị điện nước chẳng hạn như: dây cáp điện, thiết bị điện (CB, đèn, ổ cắm, công tắc, …), vòi, van nước các loại, …

*Lưu ý: tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn có thể nhận nhiều hạng mục thi công khác.

 

 

2. Ưu điểm dịch vụ sửa chữa điện nước tại TP.HCM của Đình Thắng

Sửa Chữa Nhà Đình Thắng là một trong những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện nước ở tất cả các quận huyện của TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước. Tại sao lại như vậy? Tại vì dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi có nhiều ưu điểm như:

– Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm nên mọi sự cố và hư hỏng mà hệ thống điện nước nhà bạn đang gặp phải sẽ được khắc phục và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo hoạt động trở lại hiệu quả, an toàn.

– Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị, linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng để thay thế cho các linh kiện, thiết bị gặp sự cố hay hư hỏng, vậy nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm.

– Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn dài hạn. Nếu hệ thống điện nước nhà bạn sau khi được sửa chữa mà những sự cố và hư hỏng đó vẫn tiếp tục lặp lại, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để xử lý.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của Đình Thắng nhận sửa chữa điện nước 24/24 kể cả ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật. Vậy nên, bất cứ khi nào hệ thống điện nước nhà bạn gặp vấn đề cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

– Cùng với nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước khác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn chi phí dịch vụ cạnh tranh, giá rẻ nhất.

Vậy thì còn ngần ngại gì mà các bạn không liên hệ với Sửa Chữa Nhà Đình Thắng theo những thông tin bên dưới để sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, giá rẻ của chúng tôi khi hệ thống điện nước nhà bạn gặp phải sự cố hay hư hỏng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

>>> Xem thêm tin tức khác tại đây <<<

 

SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG

Địa chỉ: 180/1 Lê Hồng Phong,Phường Tân Đông Hiệp,TP Dĩ An,Việt Nam

Hotline: 0968755274 (Zalo) – 0896487643

Email: suanhadinhthang@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com

Website: www.suanhadinhthang.com

Bài Viết Liên Quan

THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG
Đội ngũ thi công tay nghề giỏi, tinh thần trách nhiệm cao. dịch vụ thi công điện nước tại Bình Dương mang đến cho bạn cam kết chất lượng và bảo hành
Ở ĐÂU THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC TẠI BIÊN HÒA NHANH CHÓNG, UY TÍN?
Đội ngũ thi công tay nghề giỏi, tinh thần trách nhiệm cao. dịch vụ sửa chữa nhà Đình Thắng chuyên thi công điện nước tại Biên Hòa
LƯU Ý KHI THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC TẠI TP.HCM
Dịch vụ sửa chữa nhà Đình Thắng mang đến cho bạn cam kết chất lượng và bảo hành trọn đời. Chúng tôi chuyên thi công điện nước tại TP.HCM
NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC TẠI TP.HCM
Thi công điện nước tại TP.HCM tay nghề giỏi, tinh thần trách nhiệm cao. dịch vụ sửa chữa nhà Đình Thắng mang đến cho bạn cam kết chất lượng